Vinpearl Cần Giờ lợi ích hấp dẫn dành cho giới đầu tư

Vinpearl Cần Giờ lợi ích hấp dẫn dành cho giới đầu tư

Vinpearl Cần Giờ vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nhưng phần nào cũng giúp ta thấy được chủ đầu tư Vingroup tạo ra bước đột phá mới trong loại hình biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Với diện tích lớn từ 700m2 đến 1.600m2, các căn biệt thự lấn biển tại Vinpearl Cần Giờ được bố trí hài hòa trong tổng thế quy hoạch của khu đô thị nghỉ dưỡng.

Phối cảnh Vinpearl Bãi Trũ

Phối cảnh biệt thự Vinpearl

Chính sách mở bán Vinpearl Cần Giờ

Các căn biệt thự của Vinpearl Cần Giờ được chia thành 3 loại chính là căn biệt thự 4 phòng ngủ hướng biển, biệt thự 3 phòng ngủ loại B hướng biển và biệt thự 3 phòng ngủ loại C hướng biển. Như vậy có thể dễ dàng thấy được tất cả các sản phẩm biệt thự tại đây đều sở hữu view hướng biển trọn vẹn, mang đến một không gian sống cởi mở mà lại vô cùng hiện đại, có sự tiếp xúc tối ưu nhất với thiên nhiên cũng như quang canh bên ngoài.

Mỗi căn biệt thự của dự án Vinpearl Cần Giờ đều được thiết kế và xây dựng dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp hàng đầu thế giới kiến tạo hài hòa giữa không gian nội thất và ngoại thất sang trọng, đẳng cấp, khác biệt và thu hút.

Dự án Vinpearl Cần Giờ được dự kiến mở bán với hình thức trao quyền sở hữu vĩnh viễn cho gia chủ căn hộ thông qua sổ đỏ hoặc cho thuê dài hạn trong 50 năm, với khả năng sinh lời vô cùng cao thì biệt thự Vinpearl Cần Giờ hiệnkhông chỉ thu hút các nhà đầu tư trong nước mà còn là một sản phẩm hấp dẫn được giới đầu tư nước ngoài.

Chủ đầu tư Vingroup cũng cam kết thực hiện những chính sách bán hàng ưu đãi cho dự án Vinpearl Cần Giờ giống như tại các siêu phẩm đã hoạt động trước đó trong cùng phân khúc. Theo đó, khi lựa chọn mua sản phẩm biệt thự biển tại dự án, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới  65% với mức lãi suất và phí trả nợ trước hạn là 0% trong vòng 24 tháng đầu tiên. Đặc biệt, quý khách hàng có thể mua biệt thự với sự góp vốn của nhiều người với nhau. Cứ với 3 khách hàng cùng tham gia vào đầu tư vay vốn trở lên thì họ chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng trên 2 tỷ đồng là có thể sở hữu một căn biệt thự biển cao cấp nhất hiện nay.

Với chương trình cho thuê biệt thự của chủ đầu tư đưa ra khi chính thức mở bán Vinpearl Cần Giờ, quý khách hàng sẽ được cam kết hưởng mức lãi suất định kỳ mỗi năm tối thiểu là 10% và hưởng lợi nhuận trọn đời lên tới 85% mức thu nhập.

Với những lợi ích đã được cam kết và còn nhiều giá trị bất ngờ mà chủ đầu tư Vingroup sẽ còn tiếp tục mang tới cho khách hàng trong thời gian tới, Vinpearl Cần Giờ sẽ là siêu phẩm đầu tư đầy tiềm năng mà bất cứ nhà đầu tư thông minh nào cũng muốn có được.