Vinhomes Thăng Long tâm điểm bất động sản phía Tây Hà Nội

Vinhomes Thăng Long tâm điểm bất động sản phía Tây Hà Nội

Sau lễ ra mắt hoành tráng của dự án Vinhomes Thăng Long tại khách sạn JW Mariot Hà Nội thị trường bất động sản Hà Nội đang nóng hơn bao giờ hết. Sự ra mắt của siêu dự án Vinhomes Thăng Long sẽ là cú hích mạnh mẽ minh chứng cho tiềm năng vô cùng lớn của bất động sản phía Tây Hà Nội (khu vực Hoài Đức, Mễ Trì, Mĩ Đình).

Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội dậy sóng

Theo các chuyên gia trong ngành thị trường bất động sản có sự hồi sinh mạnh mẽ ảnh hưởng một phần do các kênh đầu tư khác như chúng khoán, vàng, ngoại tệ đang rất bất ổn và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vàng xuống giá, chứng khoán không ổn định và cần nhiều kiến thức chuyên môn không phải ai cũng có thể chơi được, lãi suất USD bị điều chỉnh về 0%… Thì bât động sản lại nổi lên như một kênh đầu tư có khả năng sinh lời cao, rủi ro ít nhất hoặc đơn giản là nơi trú ẩn tốt nhất cho dòng tiền trung hạn và dài hạn.

Thị trường bất động sản phía Tây hồi sinh thần kỳ

Thị trường bất động sản phía Tây hồi sinh thần kỳ

Trong khi bất động sản khu vực trung tâm giá cao chót vót, số lượng dự án hạn chế bởi quỹ đất không còn nhiều thì những khu vực ven đô đặc biệt là khu vực phía Tây Hà Nội đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư với nhiều ưu thế vượt trội.

Phía Tây Hà Nội có ưu thế về quy đất lớn, cách trung tâm thành phố không xa, số lượng dự án phong phú đa dạng, giá rẻ hơn nhiều so với khu vực trung tâm nhưng chất lượng thì không hề thua kém. Hơn nữa khu vực này có hạ tầng giao thông hoàn thiện (vành đai 3, đại lộ Thăng Long, vành đai 4, Lê Trọng Tấn), nhiều trung tâm hành chính văn hóa quan trọng như: trường đại học, khu đô thị hiện đại (Vinhomes Thăng Long, Sudico Nam An Khánh, Vinhomes Gadennia…), trung tâm hội nghị quốc gia… Môi trường tại khu vực này cũng rất tuyệt mát mẻ, thiết kế các khu đô thị nhiều không gian xanh, thanh bình, không ồn ào bụi bặm…

Bất động sản phía Tây sức bật từ Vinhomes Thăng Long

Là một dự án bom tấn của tập đoàn Vingroup trong năm 2016, khu đô thị Vinhomes Thăng Long với quy mô lên tới 24 hecta số lượng gần 800 căn biệt thự/liền kề/shophouse và hồ điều hòa rộng 10 hecta được các nhà đầu tư đánh giá rất cao, đặc biệt là hệ thống tiện ích đầy đủ với trường học liên cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại, shophouse. Với slogan “ốc đảo xanh thanh bình” Vinhomes Thăng Long dành tới hơn 70% diện tích cho cây xanh, đường giao thông nội bộ và cảnh quan nội khu.

Vinhomes Thăng Long dự án tiêu biểu tại phía Tây

Vinhomes Thăng Long dự án tiêu biểu tại phía Tây

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cộng thêm chủ đầu tư là tập đoàn có tiềm lực tài chính mạnh mẽ như Vingroup, dễ hiểu khi dự án Vinhomes Thăng Long sẽ là đầu tầu kéo theo sự thu hút của các nhà đầu tư đối với bất động sản phía Tây Hà Nội.

Thông tin về các dự án bất động sản tốt nhất phía Tây khách hàng truy cập tại đây: batdongsanxp.com