Vinhomes Dragon Bay nhộn nhịp nhân ngày mở bán 12/6

Vinhomes Dragon Bay nhộn nhịp nhân ngày mở bán 12/6

Sự kiện mở bán Shophouse dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long ngày 12/6 vừa qua đã thu hút hơn 800 khách hàng tham gia tại lễ mở bán. Theo thống kê, đã có gần 200 căn Shophouse của dự án Vinhomes Dragon Bay đã được đăng ký đặt mua tính đến ngày mở bán 12/6 tại Vinpearl Hạ Long Bay Resort vừa qua.

Sự kiện mở bán dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Sự kiện mở bán dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Nhận xét của khách hàng và chính sách mở bán của chủ đầu tư trong ngày mở bán Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Vinhomes Dragon Bay Hạ Long là một dự án cao cấp vừa ra mắt thị trường vào hồi tháng 3/2016 vừa qua. Chỉ trong một thời gian ngắn dự án đã trở thành tâm điểm thu hút nhiều khách hàng quan tâm nhất tại Quảng Ninh, góp phần làm nóng thị trường bất động sản khu vực phía Đông Bắc Bộ.

Tại sự kiện mở bán,  anh Minh một khách hàng đến từ phường Trần Hưng Đạo, Tp, Hạ Long chia sẻ “ tôi đã chờ thông tin mở bán hơn 2 tháng nay để được đặt mua một căn shophouse tại dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long. Nhu cầu cần tìm một mái ấm cho gia đình với các tiêu chí hiện đại, đẳng cấp, hạ tầng, tiện ích đồng bộ đồng thời không gian phải thoáng đãng của tôi và gia đình đã ấp ủ bây lâu nay. Sau khi tìm hiểu thông tin về dự án tôi đã quết định đặt cọc mua một căn shophouse của dự án Vinhomes Dragon Bay và chuẩn bị ký vào hợp đồng mua bán chính thức nên tôi thấy yên tâm tuyệt đối. Tôi cũng khá bất ngờ về tiến độ thị công của dự án và rất mừng vì việc ký hợp đồng mua bán lại sớm hơn so với dự kiến. Điểm đặc biệt khác khiến tôi đặt mua căn hộ tại Vinhomes Dragon Bay là vì tầng 1 của căn shophouse có thể kinh doanh, buôn bán các mặt hàng, hoặc cho thuê mặt bằng sinh lời ổn định cho gia đình, từ tầng 2 trở lên lại là không gian sống cho gia đình nên tôi rất thích”.

Sự kiện mở bán dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Sự kiện mở bán dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Cũng trong sự kiện mở bán, một khách hàng khác anh Tuấn đến từ phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long chia sẻ “ Ở một góc độ là người mua nhà, tôi luôn cảm thấy an tâm khi đặt mua căn hộ tại Vinhomes Dragon Bay của một chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp như tập đoàn Vingroup, việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng và ký hợp đồng mua bán sớm hơn dự kiến của chủ đầu tư điều đó cho thấy chủ đầu tư rất giữ chữ tín với khách hàng. Tôi đã quyết định đặt mua ngay một căn Shophouse tại Vinhomes Dragon Bay để kinh doanh buôn bán”.

Đặc biệt nhân sự kiện mở bán , chủ đầu tư Vingroup công bố chương chình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng. Theo đó, các khách hàng khi đặt mua căn hộ shophouse dự án Vinhomes Dragon Bay sẽ nhận được  ưu đãi hỗ trợ gói nội thất 400 triệu đồng dành riêng cho căn hộ shophouse và miễn phí tiền thuê mặt bằng kinh doanh trong 6 tháng. Ngoài ra khách hàng cũng sẽ nhận được những chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ, với ưu đã lãi xuất 0% trong 12 tháng đầu, được miễn phí  quản lý dịch vụ trong 3 năm đầu tiên và được 02 thẻ bảo hiểm sức khỏe cho 02 người lớn trong 02 năm.

Theo như dự kiến của thì toàn bộ các căn hộ shophouse Vinhomes Dragon Bay sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2016.

Mọi thông tin về căn hộ shophouse Vinhomes Dragon Bay quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất hoặc truy cập Website: batdongsanxp.com để cập nhật mọi thông tin mới nhất.

Theo dantri.com.vn

Vinhomes Tây Mỗ

Tên:

Email:

Số điện thoại :