Vincom Shophouse Lào Cai – Niềm mơ ước của bao người

Vincom Shophouse Lào Cai – Niềm mơ ước của bao người

Nằm trong chiến lược mở rộng thị phần ra khắp cả nước, đặc biệt là khu vùng núi phía Bắc, gần đây tập đoàn Vingroup đã lên kế hoạch cho dự án mang tên Vincom Shophouse Lào Cai. TTTM Vincom cùng mô hình Shophouse đang được thị trường đặc biệt quan tâm, vì thế việc đầu tư dự án này quả là sáng suốt. Thêm vào đó, tại khu vực này lại chưa có dự án tầm cỡ nào nên việc xây dựng dự án mang triển vọng cực lớn. Khi đi vào hoạt động Vincom Shophouse Lào Cai hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt toàn tỉnh Lào Cai.

Hình ảnh minh họa VIncom Shophouse Lào Cai

Hình ảnh minh họa VIncom Shophouse Lào Cai

Tổng quan dự án về dự án Vincom Shophouse Lào Cai

  • Tên dự án: Vincom Shophouse Lào Cai.
  • Chủ đầu tư quản lý dự án: Vingroup.
  • Vị trí dự án: dự kiến dự án sẽ được xây dựng tại trung tâm thành phố Lào Cai.
  • Quy mô dự án: đang cập nhật…
  • Mô hình phát triển dự án: trung tâm thương mại, Shophouse Lào Cai và các dịch vụ tiện ích
  • Ngày khởi công: đang cập nhật..
  • Vincom Shophouse Lào Cai là dự án chiến lược tiếp theo cảu tập đoàn Vingroup được xây dựng, thiết kế theo phong cách tân cổ điển hiện đại. Các căn nhà phố thương mại được thiết kế linh hoạt, tầng 1 được thiết kế riêng biệt cho kinh doanh, từ tầng 2 trở lên sẽ là nơi sinh sống của chủ nhân căn Shophouse Lào Cai.

Tiềm năng lớn từ mô hình phố nhà thương mại Shophouse Lào Cai

Theo đánh giá từ phía chuyên gia, mô hình Shophouse tại các khu trung tâm thương mại điển hình là Shophouse Lào Cai khắc phục được nhược điểm của nhà phố truyền thống và đạt được nhiều ưu điểm như:

  • Hạ tầng được quy hoạch tổng thể, bố trí khoa học
  • Không gian linh hoạt, mặt tiền rộng rãi, cảnh quan hòa hợp, đẹp mắt
  • Không chỉ thế căn hộ shophouse tại nơi đây còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc buôn bán sinh lời và những tiện ích cao cấp đi kèm. Thật là chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi sinh sống tại nơi cao cấp mà vẫn có thể sinh lời.

Được đánh là là tâm điểm của dự án, những căn shophouse như một hơi thở mớilàm thay đổi hoàn toàn thị trường bất động sản vốn yên lặng bấy lâu nay tại thành phố Lào Cai. Đầu tư vào dự án chính là một sự khởi đầu tuyệt vời không thể bỏ qua của người sử dụng có tư duy tài ba.
Trong bối cảnh thị trường BĐS đang bão hòa thì theo những chuyên gia bất động sản và những người có kinh nghiệm thì mô hình kinh doanh Vincom shophouse Lào Cai sẽ là hướng đi mới và tạo ra nhiều lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.
Lào Cai là nơi không chỉ có phong cảnh hữu tình, một dự án đẳng cấp mà con người cũng đầy thân thiện, dễ mến. Và đã có bao giờ bạn ao ước, mình sẽ trở thành một phần của vùng đất Tây Bắc mộng mơ, trữ tình này?