Vincity thương hiệu nhà giá rẻ của Vingroup có gì đặc biệt

Vincity thương hiệu nhà giá rẻ của Vingroup có gì đặc biệt

Hướng đến đối tượng khách hàng mới Vingroup tham vọng đưa đến sản phẩm khu đô thị với chất lượng đảm bảo và mức giá phù hợp đến với nhiều đối tượng khách hàng, trong những ngày cuối năm 2016, ở Hà Nội, đại diện Vingroup một trong những tập đoàn đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam công bố về chiến lược phát triển sắp tới với sự bùng nổ của các dự án Vincity trên khắp các tỉnh thành của cả nước.

Sự ra mắt của thương hiệu nhà giá rẻ VinCity đã đưa tập đoàn Vingroup trở thành nhà phát triển BĐS có khả năng tiếp cận đến nhiều phân khúc khách hàng nhất, như phân khúc cao cấp là thương hiệu Vinhomes, nhà giá rẻ Vincity chuẩn bị tung ra các sản phẩm đầu tiên, nhà phố thương mại mang thương hiệu Vincom và hệ thống nghỉ dưỡng hạng sang Vinpearl.

Vincity mức giá quá ấn tượng cho 1 sản phẩm chất lượng

Là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bán trung bình chỉ từ 700 triệu đồng, Tuy nhiên giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng thấp, những gì tinh tuy nhất đều được giữ lại ở mỗi các dự án BĐS được đầu tư và quản lý là: chính sách hỗ trợ vay ngân hàng – đồng bộ tiện ích.

Một phần dự án Vincity Quận 9 đang bắt đầu được san lấp

Một phần dự án Vincity Quận 9 đang bắt đầu được san lấp

Nhà giá rẻ Vincity cũng như những dự án khác của Vingroup sẽ tiếp tục được phát triển và xây dựng với những giá trị đã làm nên tên tuổi của tập đoàn Vingroup như văn hóa cộng đồng & dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, phòng khám, khu tập dưỡng sinh, nhà sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, khu giải trí, công viên mini… Cư dân của VinCity Gia Lâm tận hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup mang lại như an ninh biệt lập, cây xanh, không khi trong lành…

Trong giai đoạn đầu, VinCity sẽ cùng lúc ra mắt tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh các dự án của VinCity sẽ được xây dựng ở các quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành các khu Đô thị vệ tinh, giãn dân trung tâm & giảm áp lực cho giao thông cho các khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn nhất cả nước. với kế hoạch đầy triển vọng, Vingroup sẽ phát triển từ 200.000 – 300.000 căn nhà giá rẻ Vincity với mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm chất lượng cao & tận hưởng 1 cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo bên trong các dự án do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng.

Liên quan đến thông tin về Vincity phó chủ tích Vingroup cho biết:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, tập đoàn Vingroup mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, với thương hiệu Vincity, chúng tôi rất mong muốn mang lại cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, tiện tích & giá cả vừa phải”.