Vincity Hưng Yên tạo cách nhìn mới về chung cư giá rẻ

Vincity Hưng Yên tạo cách nhìn mới về chung cư giá rẻ

Những dự án nhà ở giá rẻ thường gọi cho nhiều người nghĩ tới các khối bê tông khô cứng, chất lượng công trình không được đảm bảo, những ngôi nhà hộp được thiết kếchật chội và rất hiếm các tiện ích dịch vụ đi kèm. VinCity Hưng Yên là một trong những dự án đầu tiên được triển khai mang thương hiệu Vincity của Vingroup hướng tới phân khúc nhà ở tầm trung có giá thành rẻ. Tuy vậy, dự án này lại hứa hẹn đem đến cho khách hàng không gian sống hiện đại, tiện nghi cùng những hạ tầng tiện ích được đầu tư kỳ công, góp phần sâu sắc vào sự thay đổi cách nhìn nhận của khách hàng về chung cư giá rẻ.

Không gian xanh tại dự án Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

Không gian xanh tại dự án Vincity Hưng Yên

Vincity Hưng Yên giá rẻ nhưng mà chất lượng

VinCity Hưng Yên đang khẳng định được sức ảnh hưởng của mình trên thị trường khi mà trở thành tâm điểm trên thị trường BĐS phân khúc nhà giá rẻ. Trong bối cảnh khi mà đất tại Thủ đô ngày càng hạn hẹp và các vấn đề về giao thông, môi trường ô nhiềm thì sự lựa chọn một nơi ngoại tỉnh đang được nhiều người lựa chọn. Vinicty Hưng Yên lại là dự án được đầu tư bởi 1 chủ đầu tư danh tiếng và có mức giá bán rẻ hơn nhiều so với các dự án mang thương hiệu Vinhomes của chủ đầu tư này đã khiến cho dự án thực sự nổi bật hơn nhiều dự án khác.

Một hệ thống tiện ích đẳng cấp được trang bị tại dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc sống thăng hoa cho cư dân Vincity Hưng Yên. Ngoài không gian sống tràn ngập màu xanh, hòa hợp với thiên nhiên thì Vincity Hưng Yên còn được kì vọng sẽ đem đến cho cư dân tương lai của mình những tiện ích, dịch vụ đa dạng và hoàn hảo nhất đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của cư dân. Những tiện ích dự kiến sẽ có mặt tại dự án sẽ là: Siêu thị vinmart tiện dụng; bể bơi hiện đại, phòng tập gym, công viên cây xanh rộng lớn nơi mọi người tập thể dục, vui chơi, phòng tập yoga đẳng cấp; khu thể thao đa chức năng; … Đặc biệt hơn với những cư dân nhí của dự án Vincity Hưng Yên còn có sân chơi riêng với nhiều trò chơi an toàn, hiện đại phù hợp với từng độ tuổi và trường học quốc tế Vinschool – nơi tạo dựng tương lai sáng ngời cho trẻ thơ.Bên cạnh đó cũng sẽ có phòng khám bệnh viện đa khoa quốc tế vinmec – nơi chăm sóc sức khỏe cư dân tốt nhất, giúp cư dân luôn có sức khỏe để tận hưởng cuộc sống!

Xem thêm: Dự án Vincity Hưng Yên – luồng gió mới với sức hấp dẫn khó chối từ.