VinCity BĐS đại chúng mang thương hiệu của Vingroup ra mắt

VinCity BĐS đại chúng mang thương hiệu của Vingroup ra mắt

Sự có mặt của nhãn hiệu BĐS VinCity đã đưa tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup phát triển trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường BĐS, với những thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, Vincom – BĐS thương mại, VinCity – nhà ở trung bình và Vinpearl – BĐS nghỉ dưỡng.

Với mong muốn đưa sản phẩm nhà ở có chất lượng đẳng cấp và giá thành phù hợp tới với phần lớn khách hàng , ngày 3/12/2016, tại thủ đô, tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu BĐS đại chúng VinCity.

BĐS đại chúng VinCity lần đầu ra mắt công chúng với giá thành bình quân

Là dòng bất động sản đại chúng, với tầm giá bình quân chỉ khoảng 700 triệu đồng, VinCity vẫn quy tụ hầu hết các giá trị đã được khẳng định của những dự án BĐS do tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup xây dựng phát triển là: đồng bộ – chất lượng – tiện ích.

Những dự án bất động sản VinCity sẽ được quy hoạch xây dựng theo mô hình dự án khép kín sở hữu cơ sở vật chất tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: y tế, giáo dục, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi, giải trí, cảnh quan… Cư dân của các khu dự án VinCity cũng sẽ được hưởng thụ dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup cung ứng như: cây xanh, kiểm soát an ninh, môi trường…

VinCity - BĐS đại chúng sắp ra mắt

VinCity – BĐS đại chúng sắp ra mắt

Với việc chính thức gia nhập vào phân khúc nhà ở trung bình, tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup đã phát triển trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên toàn bộ các phân khúc của thị trường: BĐS thương mại, BĐS đại chúng, bất động sản nghỉ dưỡng và BĐS cao cấp. Nếu như Vinhomes cung cấp đến quý khách hàng tiêu chuẩn sống vượt trội, hài hòa hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao thì VinCity hướng đến số đông người sử dụng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo khuynh hướng của những nước khác trên toàn cầu.

VinCity – kế hoạch đầu tư và phát triển trong thời gian tới

Trong thời kỳ đầu, VinCity sẽ được đồng loạt triển khai tại 7 tỉnh thành lớn gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nha Trang, Hà Tĩnh. Tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội, các khu dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở những quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành các khu đô thị vệ tinh, giảm hội tụ dân số và giảm thiểu ùn tắc giao thông cho những khu vực TT của 2 thành phố lớn nhất cả nước. Theo kế hoạch dự định, tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup sẽ quy hoạch xây dựng khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity với giá tiền khá hợp lý trong vòng 5 năm đến, tạo điều kiện cho đa số người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống cao cấp, chất lượng và tiện ích tại những khu đô thị do tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup xây dựng.phát triển.

Phó chủ tịch tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup, Ông Lê Khác Hiệp phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần cho sự đổi thay diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ sở hữu những thành phố đẹp, hiện đại tiên tiến như những thành phố lớn trên toàn cầu. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn đem đến cho đồng bào các tổ ấm hiện đại tiên tiến, an toàn và thích hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

Các thông tin mới của những dự án VinCity sẽ được cập nhật mới trên Website: batdongsanxp.com