Nhà giá rẻ Vincity bước đi ấn tượng của tập đoàn Vingroup

Nhà giá rẻ Vincity bước đi ấn tượng của tập đoàn Vingroup

Nhằm mở ra 1 hướng đi hoàn toàn mới với mục tiêu mang tới những dự án căn hộ có chất lượng tốt và mức giá phù hợp đến với nhiều đối tượng khách hàng, ngày 3/12/2016, ở Hà Nội, tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã chính thức công bố ra mắt thương hiệu BĐS đại chúng VinCity.

Tham gia vào một thị trường mới như VinCity biến Vingroup trở thành chủ đầu tư có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản, như Vinhomes là thương hiệu chung cư cao cấp số 1, VinCity – nhà ở giá trung bình, Vincom – BĐS thương mại hay Vinpearl – BĐS nghỉ dưỡng cao cấp.

Vincity bước ngoặt quan trong của thị trường BĐS

Mang thương hiệu BĐS đại chúng, với mức giá bán trung bình chỉ từ 700 triệu đồng, nhưng điều đặc biệt là mọi tiện ích vẫn đảm bảo phục vụ cư dân một cách tốt nhất ở mỗi các dự án BĐS được đầu tư và quản lý là: chất lượng – hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Các dự án VinCity tại khắp các tỉnh thành chắc chắn sẽ tiếp tục được phát triển và xây dựng với những giá trị đã làm nên tên tuổi của tập đoàn Vingroup như hạ tầng hoàn chính & dịch vụ đồng bộ, như: trường học, y tế, thể thao, văn hóa, shophouse, vui chơi giải trí, công viên mini… Cư dân của dự án nhà giá rẻ VinCity tận hưởng phong cách sống chuyên nghiệp do Vingroup mang lại như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Quận 7 một trong 2 quỹ đất được Vingroup xây dựng Vincity

Quận 7 một trong 2 quỹ đất được Vingroup xây dựng Vincity tại Sài Gòn

Trong giai đoạn đầu, căn hộ Vincity sẽ cùng lúc ra mắt ở các thành phố lớn nhất như: TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Nha Trang, Hà Nội, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Thanh Hóa. Đặc biệt tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn vị trí của các dự án sẽ xa khu vực trung tâm, góp phần hình thành các khu Đô thị vệ tinh, giãn dân trung tâm & tránh ùn tắc giao thông cho trung tâm của 2 thành phố lớn nhất cả nước. với kế hoạch đầy triển vọng, Vincity sẽ phát triển từ 200.000 – 300.000 căn nhà giá rẻ Vincity trong giai đoạn 2017 – 2022, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và tận hưởng 1 cuộc sống tiện nghi và tiện ích tại các dự án do Vingroup triển khai xây dựng.

Liên quan đến thông tin về Vincity Quận 9 phó chủ tích Vingroup cho biết: “Với chiển lược tập trung đẩy mạnh thương hiệu Vincity, tập đoàn Vingroup mong muốn góp phần phần quan trọng giảm thiểu tình trạng quá tải cho các khu đô thị trung tâm để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Quan trọng thông qua VinCity, Vingroup hy vọng đây sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho đồng bào cơ hội tiếp cận với những dịch vụ chất lượng từ Vingroup, tiện tích và giá cả vừa phải”.