Mở bán Vinhomes Thăng Long thu hút hơn 1.500 khách hàng

Mở bán Vinhomes Thăng Long thu hút hơn 1.500 khách hàng

Ngày 29/5/2016, Vingroup đã tổ chức lễ mở bán chính thức dự án Vinhomes Thăng Long tại khách sạn JW Marriot Hà Nội đã thu hơn hơn 1.500 khách hàng quan tâm và đến tham gia sự kiện. Trong lễ mở bán chu đầu tư công bố chính sách ưu đãi vay vốn lên tới 65% giá trị căn biệt thự và hưởng ưu đãi lãi xuất 0% trong 24 tháng cùng một số chính sách hấp dẫn khác, tạo cơ hội sở hữu căn biệt thự cao cấp cho khách hàng.

Sự kiện mở bán dự án Vinhomes Thăng long

Sự kiện mở bán dự án Vinhomes Thăng Long

Với sứ mệnh cao cả vì cuộc sống tương lại tốt đẹp cho người Việt, mỗi một m2 đất của dự án Vinhomes Thăng Long đều hội tụ các giá trị về quyền sử dụng và giá trị gia tăng sau khi bàn giao. Bên cạnh đó Sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long khách hàng được còn được miễn phí 10 năm phí quản lý dịch vụ và 3 năm miễn phí gói giáo dục Vinschool (bao gồm tiền ăn và tiền học phí). Đặc biệt 50 khách hàng đầu tiên đặt mua biệt thự Vinhomes Thăng Long tặng ngay Voucher nghỉ dưỡng 2 đêm tại Vinpearl Nha Trang hoặc Vinpearl Phú Quốc.

Khách hàng nhận xét dự án Vinhomes Thăng Long khi tham gia sự kiện

Theo ông Phạm Trung Dũng phấn khởi chia sẻ: “ khi mới bắt đầu có những thông tin đầu tiên về dự án Vinhomes Thăng Long tôi đã tìm hiểu rất kỹ về dự án, tôi thấy dự án được được đầu tư đồng bộ về hạ tầng cũng như tiện ích. Đặc biệt tôi rất ấn tượng khi trong dự án lại có đường đi dạo quanh hồ dài 3,6km và hồ điều hòa rộng 10ha với hệ thống cây xanh ven hồ”

Hình ảnh lễ mở bán dự án Vinhomes Thăng Long

Hình ảnh lễ mở bán dự án Vinhomes Thăng Long

Cũng theo đó một khách hàng đến từ tập đoàn BMC, ông Nguyễn Sinh Tuấn cho hay “ Tôi cũng đang tìm hiểu các thông và dự kiến sẽ mua một căn biệt thự tại dự án Vinhomes Thăng Long, bởi tôi thấy dự án được đầu tư bài bản có rất nhiều điểm ưu Việt phù hợp với nhu cầu của tôi. Hơn thế nữa dự án lại còn được trang bị đầy đủ tiện nghi, tiện ích sang trọng, xem kẽ vào đó là những không gian cây xanh thoáng đãng, tôi nghỉ sau khi chúng tôi về đây ở sẽ được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời mà chủ đầu tư Vingroup tạo ra”.

Hình ảnh lễ mở bán dự án Vinhomes Thăng Long

Hình ảnh lễ mở bán dự án Vinhomes Thăng Long

Sở hữu căn hộ Vinhomes Thăng Long khách hàng không chỉ nhận được những ưu đãi từ chính sách bán hàng của chủ đầu tư mà còn được sở hữu một căn biệt thự tịa một vị trí đắc địa, thuận tiện gia thông. Đặc biệt hơn là được trải nghiệm một không gian sông trong lành, yên tĩnh và đầy đủ tiện ích như: trường học liên cấp quốc tế Vinschool, phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec, siêu thị lớn Vinmart, các sân chơi thể thao, các nhà hàng ẩm thực, các khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, bể bơi, phòng tập gym…

mọi thông tin về dự án Vinhomes Thăng Long sẽ được chúng tôi cập nhật trên Website: batdongsanxp.com, quý khách quan tâm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Vinhomes Tây Mỗ