Đánh giá khu Long Hưng và khu LCĐ Vinhomes Thăng Long

Phân khu Long Hưng và Long Cảnh Đông Vinhomes Thăng Long

Toàn bộ diện tích khu đô thị Vinhomes Thăng Long sẽ được quy hoạch làm 5 phân khu, Long Hưng, Long Khánh, Long Cảnh Đông, Long Cảnh Tây và Long Phú. Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn về phân khu Long Hưng và phân khu Long Cảnh Tây hai trong số những phân khu có nhiều mẫu thiết kế nhất cho khách hàng chọn lựa.

Thông tin chi tiết về dự án truy cập tại đây: Vinhomes Thăng Long

các phân khu dự án Vinhomes Thăng Long

Các phân khu dự án Vinhomes Thăng Long

Tổng quan phân khu Long Hưng tại Vinhomes Thăng Long

Mang ý nghĩa “thịnh vượng” Phân khu Long Hưng nằm tại phía Tây của dự án Vinhomes Thăng Long, là một trong nhưng khu vực có vị trí đẹp nhất dự án ngay cổng ra vào số 2, gần nhất với tuyến đường vành đai 4 và tỉnh lộ 72. Điều này giúp cư dân của Long Hưng có thể tiếp cận nhanh hơn.  Ngoài ra khu vực này vẫn đảm bảo cảnh quan và hệ thống tiện ích đầy đủ trong khu đô thị như trường học liên cấp Vinschool ngay tại dự án, trung tâm thể thao, ngoài ra khu vực này còn có tuyến xe bus chạy qua.

Khu Long Hưng sẽ có 2 loại hình sản phẩm là nhà liền kề và biệt thự song lập. Mỗi căn biệt thự song lập tại đây sẽ có thiết kế nổi bật với 4 tầng có sân để ô tô, vườn hoa, hồ tiểu cảnh… Khu Long Hưng sẽ có tổng cộng 127 căn song lập có diện tích điển hình 120m2 đất, tộng diện tích sàn xây dựng vào khoảng 254m2. Ngoài ra còn có 187 căn nhà liên kề diện tích đất từ 88 – 154m2, diện tích xây dựng điển hình 215m2 (duy nhất chỉ có tại khu Long Hưng).

Cảnh quan ven hồ của khu Long Cảnh Tây

Cảnh quan ven hồ của khu Long Cảnh Tây

Tổng quan phân khu Long Cảnh Tây Vinhomes Thăng Long

Mang ý nghĩa là sự giàu sang, sung túc, hòa mình với thiên nhiên Vinhomes Long Cảnh Tây có vị trí đặc địa bậc nhất của dự án, trước mặt là khu vực hồ điều hòa, phía sau là khu Long Hưng và bên cạnh là vườn hoa cảnh quan lớn nhất dự án. Long Cảnh Tây là phân khu cao cấp nhất của dự án cùng với Long Cảnh Đông

Khu Long Cảnh Tây có 2 loại hình sản phẩm là biệt thự đơn lập mặt hồ và biệt thự song lập. Biệt thự đơn lập có số lượng rất hạn chế 11 căn trên toàn dự án nhưng chỉ riêng Long Cảnh Tây đã có 10 căn với diện tích đất từ 380 – 436m2. Loại hình song lập cũng có thiết kế rất đa dạng với các loại diện tích đất từ 123 – 250m2 bao gồm cả mặt hồ và nội khu với 5 mẫu thiết kế riêng biệt cho từng loại diệt tích.

Hiện nay Vinhomes đã chính thức mở bán nhà liền kề khu Long Hưng, và biệt thự song lập khu Long Phú, dự kiến khu Long Cảnh Tây và song lập khu Long Hưng sẽ được mở bán vào những đợt tiếp theo

Mọi thông tin về dự án khách hàng liên hệ số hotline hoặc thường xuyên truy cập website batdongsanxp.com để theo dõi những thông tin mới nhất.