Không gian cộng đồng được mở rộng tại dự án Vincity Hưng yên

Không gian cộng đồng được mở rộng tại dự án Vincity Hưng yên

Sức nóng của cái tên Vincity Hưng Yên hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tại sao lại vậy? Là dự án được đánh giá là công trình lớn bậc nhất của tỉnh Hưng Yên và lại được đầu tư bởi Vingroup, Vincity Hưng Yên đã khẳng định được sức hút mạnh mẽ của mình đối với cả khách hàng mua nhà và cả giới đầu tư, mặc cho chỉ là chung cư tầm trung. Với sự quản lý vô cùng chuyên nghiệp, bài bản của ông lớn VinGroup, dự án chắc chắn sẽ mang tới khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất, xứng đáng nhất với đồng tiền khách hàng bỏ ra để lựa chọn vincity hưng yên làm nơi an cư.

Vincity Hưng Yên dự án mang đến vẽ đẹp cho thành phố

Vincity Hưng Yên dự án mang đến vẽ đẹp cho thành phố

Vincity Hưng Yên mang đến cuộc sống hòa hợp, gắn kết, sẻ chia

Thực trạng tại những khu đô thị hiện nay chính là những lối sống ích kỷ, ít quan tâm lẫn nhau đã khiến cho tình cảm cộng đồng không được thân thiết và gắn kết. Nguyên nhân của thực trạng này chính là do thiếu không gian giao tiếp, thiếu những hoạt động để gắn kết cộng đồng. Nắm bắt được thực trạng này, tại khu đô thị Vincity Hưng Yên, chủ đầu tư VinGroup đã chú trọng để tạo ra những không gian công cộng có đặc trưng riêng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các hoạt động gắn kết cộng đồng giữa các cư dân tại khu đô thị. Không dừng lại ở đó, với những chung cư nhiều tầng như 22-25 tầng tại dự án, những nhà kiến trúc sư tài ba cũng sẽ đưa những công trình công cộng vào trong cấu trúc không gian ở từng tầng hoặc trong từng nhóm tầng. Do đó ngay chính tòa nhà của mình, cư dân có thể có những họat động để gắn kết tình làng nghĩa xóm. Vingroup cho xây dựng Vincity Hưng Yên còn khai thác triệt diện tích để làm không gian trồng cây xanh và phát triển không gian công cộng như: quán café, các câu lạc bộ,… Những khu vực này vừa là nơi giao tiếp, vừa là nơi nghỉ ngơi, vui chơi của các cư dân ở đây, vừa tạo cho cư dân có 1 không gian sống cởi mở, hòa đồng và hào hợp với thiên nhiên.

Xem thêm: Vincity Hưng Yên tạo cách nhìn mới về chung cư giá rẻ.

Căn hộ Vincity Hưng Yên cũng được thiết kế để biến mái nhà thành 1 không gian vui chơi, giải trí hoặc trồng cây xanh. Với thiết kế này đặc biệt thuận lợi cho gia đình có người già về hưu hoặc trẻ em khó có thể đi chơi xa khi mà tối đa hóa được không gian xanh trong khu chung cư. Với sự thiết kế thông minh đó sẽ giúp cho cư dân vừa có những cảm giác mới, tránh xa những ồn ào bận rộn của cuộc sống thường ngày mà lại vừa gần gũi được với thiên nhiên, tạo điều kiện tốt để cuộc sống cư dân luôn sở hữu những giá trị đích thực nhất!