Khách hàng đặc biệt quan tâm đến dự án Vinhomes Thăng Long

Khách hàng đặc biệt quan tâm đến dự án Vinhomes Thăng Long

Là một sự án đặc biệt tại của ngõ thủ đô mở rộng được về phía tây. Vinhome Thăng Long đang sở hữu trong mình rất nhiều lợi thế để có thể trở thành một khu đô thị đẳng cấp nhất trong các dự án của Vingroup đã khởi công xây dựng từ trước đến nay.

Vinhomes thăng long chính thức mở bán

Vinhomes thăng long chính thức mở bán

Vinhomes Thăng Long thực sự là một dự án rất đặc biệt

May mắn được đầu tư bởi ông chủ VinGroup-là một ông lớn có uy tín tuyệt đối trong giới bất động sản.Bởi với một thương hiệu lớn nhiều năm liền việc tạo dựng uy tín là diều tất yếu mà Vingroup không bao giờ xem nhẹ. Chính vì thế mà Vinhomes bao giờ cũng đắt giá nhất thị trường BĐS hơn là các thương hiệu khác.
Ngoài ra, Vinhome Thăng Long sẽ là khu biệt thự biệt lập ở phía Tây thủ đô và sẽ được bàn giao hoàn thiện nội thất đầu tiên ở Hà Nội để sớm đưa vào sử dụng phục vụ nhu cầu của cư dân thủ đô. Dự kiến dự án sẽ được bàn giao và khách hàng có thể vào ở ngay từ tháng 12/2016. Một thông tin đáng mừng cho những ai đã để ý tới việc sở hữu một căn biệt thự tại đây. Khách hàng sẽ không còn phải thấp thỏm chờ đợi lâu mà rồi đến hẹn lại không thấy.
Không những thế, Vingroup cũng đã xây các chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng khi mua căn hộ tại Vinhomes Thăng Long. Thông qua việc hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá bán biệt thự/liền kềvới lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Ngoài ra còn cho miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất đó. Đặc biệt là sẽ miễn phí hoàn toàn 10 năm phí dịch vụ cùng với việc con bạn cũng sẽ ặng miễn phí 03 năm theo học tại Vinschool.
Vinhomes Thăng Long có mật độ xây dựng thấp rất chỉ chiếm 27,3% trên tổng số 24,4 ha diện tích đất quy hoạch. Do dự án đã được tối ưu hóa không gian sống và sự riêng tư. Không gian sống sẽ được kết hợp với thiên nhiên. Khách hàng sẽ có cảm giác như được sống trong một khu sinh thái chứ không phải chỉ là một căn nhà ở đơn thuần.
Ngoài ra, Vinhomes Thăng Longsở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng cũng được đồng bộ, mang tính hiện đại thể hiện đẳngcấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều đó đã Vingroup được chú trọng đầu tư thiết kế và lắp đặt tại các căn biệt thự tại khu đô thị. Hứa hẹn sẽ là những tiện ích vượt trội nhất.
Vinhomes Thăng Long còn có hệ thống an ninh toàn diện với 5 lớp cùng đội ngũ an ninh, bảo vệ chuyên nghiệp nhất, luôn đảm bảo xử lý được mọi vẫn đề để tạo nên trật tự an ninh cho ngôi nhà. Tuy nhiên đội ngũ nhân viên này cũng sẽ được huấn luyện đểcó phong thái phục vụ nhiệt tình và thân thiện nhất với cư dân.
Cuối cùng phải kể đến dó là Vinhome Thăng Long, nơi có các cộng đồng cư dân đẳng cấp tập trung hội tụ, hứa hẹn sẽ tạo dựng nên một xã hộiVinhomes Thăng Long văn minh và thịnh vượng bởi những con người với tri thức và nếp sống hiện đại.