Dự án VinCity Hà Tĩnh mở bán với giá khởi điểm chỉ 450 triệu

Dự án VinCity Hà Tĩnh mở bán với giá khởi điểm chỉ 450 triệu/căn

Cùng với sự ra mắt thương hiệu VinCity là sự ra đời của dự án chung cư VinCity Hà Tĩnh, căn hộ bình dân giá rẻ mang thương hiệu của tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup với mức giá khởi điểm chỉ 450 triệu đồng. Chính điều này đánh dấu 1 bước ngoặt mới của tập đoàn Vingroup lúc chính thức gia nhập vào thị trường bất động sản bình dân.

VinCity Hà Tĩnh dự án chung cư tiên phong đầu tiên tầm đẳng cấp, sang trọng mới

Theo đó khu đô thị VinCity Hà Tĩnh sẽ là dự án chung cư BĐS bình dân đầu tiên được tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup quy hoạch xây dựng. mong muốn vừa có thể giải quyết được nhu cầu buôn bán kinh doanh, vừa góp phần tạo nên cuộc sống đẳng cấp văn minh, hiện đại cho người dân nơi đây dự án VinCity Hà Tĩnh sẽ được quy hoạch đầu tư đồng bộ những hạ tầng tiện ích cao cấp như: phòng khám, trường học, các tiện ích nội khu, trung tâm thương mại….giống với các khu dự án mang thương hiệu Vinhomes.

Hình ảnh minh họa dự án VinCity Hà Tình

Hình ảnh minh họa dự án VinCity Hà Tình

Việc đầu tư quy hoạch đồng bộ về tiện ích cũng như thiết kế đẳng cấp. sang trọng cũng khiến đông đảo người dân không khỏi băn khoăn về tầm giá của các căn hộ. Nhưng đại diện bên phía tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup đã khẳng định việc đưa ra giá bán chỉ từ 700 triệu đồng/căn hộ tại 1 số tỉnh như: Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình hay chính cả ở ngoại thành thủ đô Hà Nội thì đây cũng chẳng phảimột tầm giá tốt. Thành ra chúng tôi sẽ có mức điều chỉnh tầm giá căn hộ theo giá đất mà chúng tôi phải trả cho địa phương. Bởi thế, khi mà giá đất thấp, căn hộ cũng sẽ ở mức phải chăng. Ngay tại dự án chung cư VinCity Hà Tĩnh chúng tôi cũng đang hy vọng mức giá căn hộ chỉ khởi đầutầm giá khởi điểm là 450 triệu đồng.

VinCity Hà Tĩnh khu đô thị được bàn giao theo 3 tiêu chuẩn

Theo như kế hoạch đầu tư thì khu đô thị VinCity Hà Tĩnh sẽ được xây dựng quy hoạch cao từ 22 – 25 tầng mật độ xây dựng chỉ khoảng 20 -25% . Diện tích thiết kế mỗi căn hộ sẽ từ 35 – 90m2 được chia từ 1 – 3 phòng ngủ với tầm giá khởi điểm chỉ từ 13 – 19 triệu đồng/m2, rất thích hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

Dự kiến ban đầu dự án chung cư VinCity Hà Tĩnh cũng sẽ được xây dựng quy hoạch và bàn giao căn hộ theo 3 quy chuẩn như các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes rất phù hợp với nhu cầu của các quý khách hàng. Đấy bàn giao hoàn thiện có đầy đủ đồ bao gồm cả đồ rời như: tivi, giường, tủ lạnh. bàn ghế… , bàn giao hoàn thiện bao gồm các đồ nội thất liền tường không bao gồm đồ rời và bàn giao chưa hoàn thiện nội thất (hoàn thiện mặt ngoài và giao thô bên trong) .

Sự góp mặt của khu đô thị VinCity Hà Tĩnh hứa hẹn sẽ tạo nên sức nóng mới cho thị trường BĐS Hà Tĩnh và mang tới một không gian sống, sang trọng, đẳng cấp văn minh hiện đại mới cho người dân nơi đây. Điều đấy tạo thêm 1 sức hấp dẫn mới cho các trải nghiệm tuyệt vời với tầm giá hợp lý cho nhiều người mua.

Người mua có nhu cầu tìn hiểu thêm về dự án chung cư VinCity Hà Tĩnh vơi lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thêm hoặc để lại thông tin.