Dự án vincity bắc kạn- làn sóng mới thị trường nhà đất

Dự án vincity bắc kạn- làn sóng mới thị trường nhà đất

Sự góp mặt của dự án Vincity Bắc Kạn tới hiện đang được rất nhiều người dân nơi đây kháo nhau về một dự án giá rẻ mà hứa hẹn đem lại một cuộc sống đầy lý tưởng cho người dân của tập đoàn Vingroup. Là dự án nằm trong thương hiệu mới của Vingroup, hứa hẹn sẽ tạo lên một làn sóng mới trên thị trường bất động sản của tỉnh Bắc Kạn. Căn hộ Vincity Bắc Kạn sẽ là một mô hình nhà ở với mức giá bán khá “mềm” so với chất lượng nó đem lại và do đó sẽ có rất nhiều người dân, đặc biệt là cư dân có thu nhập thấp hoặc trung bình có thể sở hữu 1 căn hộ tuyệt vời nhất!

Vincity Bắc Kạn

Vincity Bắc Kạn

Tổng quan dự án Vincity Bắc Kạn

  • Tên dự án: Chung cư Vincity Bắc Kạn (tên gọi dự kiến)
  • Chủ đầ tư: Vingroup
  • Diện tích mỗi căn hộ: 30- 90 m2
  • Dự kiến khởi công: Năm 2017
  • Những điểm mạnh mà dự án Vincity Bắc Kạn có được như sau:

Vị trí dự án Vincity  Bắc Kan

Theo chúng tôi được biết,Bắc Kạn là nơi có cư dân khá đông đúc, và nhu cầu về nhà ở, đặc biệt là nhà ở gía rẻ là rất cao. Vì thế mà Bắc Kạn chính là địa điểm khá tiềm năng để cho chủ đầu tư cho xây dựngdự án tại đây. Với đặc điểm là khu vực có nhu cầu lớn về nhà ở như vậy, căn hộ Bắc Kạn hứa hẹn tạo nên những cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn. Vincity Bắc Kạn chắc chắn với vị trí thuận lợi như vậy sẽ có sự phát triển nhanh chóng trong tương lai gần.

Tiện ích có tại dự án Vincity Bắc Kan

Điểm nổi bật mà dự án Vincity  Bắc Kạn tự tin hơn hẳn nhiều dự án của đối thủ trong cùng phân khúc chính là sự đầu tư của Vingroup vào các tiện ích nội khu gồm có:

-Phòng khám đa khoa đạt chuẩn mực quốc tế Vinmec.

-Trường học liên cấp

-Trung tâm thương mại: Vinmart, mua sắm..

-Hệ thống quản lý, giám sát và bão trì bất động sản

Bên cạnh đó, tại dự án Vincity Bac Kan còn khá nhiều những dịch vụ nội khu khác như: công viên xanh, khu vực rèn luyện thể thao, khu vui chơi … Tất cả sẽ đảm bảo cho cư dân sinh sống luôn cảm thấy thoải mái, vui tươi và hạnh phúc. Và chắc chắn rằng những tiện ích này sẽ luôn gia tăng giá trị cho khách hàng theo thời gian!

Vincity Bắc Kạn có giá bán hấp dẫn

Theo đại diện Vingroup cho biết giá bán dự kiến tại Vincity  Bắc Kạn sẽ giao động từ 13- 19 triệu đồng/m2 và cũng có thể là thấp hơn nữa tùy thuộc vào từng khu vực. Như vậy, với những chất lượng mà dự án đem lại so với giá bán dự kiến thì có thể thấy được giá này khá mềm và chắc chắn cư dân sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dự án!

Xem thêm: Dự án chung cư Vincity Cao Bằng– nơi an cư tuyệt vời nhất khu vực.

Tên:

Email:

Số điện thoại :