Những thông tin ban đầu về khu đô thị Vincity Đông Anh

Những thông tin ban đầu về khu đô thị Vincity Đông Anh

Có thể thấy trong suốt thời gian vừa qua, Vingroup đã ra liên tục công bố rất nhiều các dự án nhà ở bình dân Vincity trên khắp các thành phố và tỉnh lẻ. Và mới gần đây thì ở xung quanh khu vực ngoại thành Hà Nội Vingroup sẽ cho khởi công liên tiếp 5 dự án Vincity mới nữa, trong đó có dự án Vincity Đông Anh hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản phía Bắc thủ đô.

Xem thêm:

Phối cảnh minh họa dự án Vincity Đông Anh

Phối cảnh minh họa dự án Vincity Đông Anh

Tổng quan quy hoạch dự án Vincity Đông Anh Hà Nội

 • Nhà đầu tư xây dựng dự án: tập đoàn Vingroup.
 • Tên dự án được quy hoạch: Vincity Đông Anh.
 • Quy mô dự án: 400ha.
 • Mật độ xây dựng: từ 25 -30%.
 • Chiều cao tòa nhà: từ 22 – 35 tầng.
 • Diện tích căn hộ: từ 35 – 90m2.
 • Các loại căn hộ: từ 1 – 3 phòng ngủ.
 • Sản phẩm dự án: căn hộ chung cư, căn hộ shophouse, trung tâm thương mại.
 • Vị trí dự án: Huyện Đông Anh, Hà Nội.
 • Hình thức sở hữu: sổ đỏ vĩnh viễn.
 • Năm khởi công: dự kiến cuối năm 2017.

Lý do Vincity Đông Anh ra đời

Đông Anh là nằm ngay cạnh cao tốc Hà Nội – Nội Bài. Là quận có tốc độ phát triển không thua kém gì các quận nội thành khác. Vào chính  giữa giai đoạn khoảng 2010-2011 thị trường BĐS tại Đông Anh đạt mức đỉnh cao. Ở thời điểm đó người người thi nhau đầu tư tích trữ nhà đất đã khiến cho giá BĐS khu vực này tang lên nahnh chóng. Tuy nhiên qua đi khoảng thời gian đó thì BĐS Đông Anh lại trở tụt dốc, bước ngay vào thời kỳ trầm lắng khó lý giải.

Thế nhưng không muốn kéo dài thêm thời gian khủng hoảng này thì mấy năm trở lại đây chính quyền quận Đông Anh đã và đang triển khai rất nhiều các dự án nâng cấp cơ sở vật chất, hạ tầng,  giao thông đô thị nhằm thay đổi diện mạo cho địa phương quân Đông Anh. Cách trung tâm thành phố  chỉ 15 km đường ô tô về phía Bắc dự án Vincity Đông Anh được thiết kế nằm ở trung tâm Đông Anh- một khu vực được xem là có nhiều di tích lịch sử nổi tiếng. Đồng thời từ vị trí dự án người dân có thể thuận lợi di chuyển đến các địa điểm xung quanh như: Sân golf Vân Trì cạnh đầm Vân Trì, các trường trung học cơ sở, tiểu học và mầm non…

Nhờ việc nắm bắt được nhanh nhạy độ biến động của thị trường cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai là vô cùng lớn, Vingroup đã định hướng sẽ triển khai những khu đô thị mới dành cho phân khúc tầm trung mang tên Vincity Đông Anh để bổ sung vào quỹ dự án Vincity Hà Nội, góp phần thúc thị trường nói đây phát triển mạnh mẽ. Vì theo như giới chuyên gia dự đoán thì  Đông Anh sẽ là một trong những khu vực lý tưởng để triển khai dự án này. Cùng với sứ mệnh: mong muốn đem lại cho người dân cơ hội sở hữu căn hộ với chất lượng đảm bảo, tiện ích đồng bộ thì khi xuất hiện, Vincity Đông Anh chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề nhà ở hiện đang rất cấp thiết tại khu vực này.

Tên:

Email:

Số điện thoại :