Biệt thự khu Long Phú tại Vinhomes Thăng Long

Biệt thự khu Long Phú tại Vinhomes Thăng Long

Phân khu Long Phú tại dự án đình đám Vinhome Thăng Long được đánh giá là một trong 5 phân khu biệt thự đẹp nhất của toàn dự án. Phân khu này sở hữu vị trí cực kỳ đẹp, đắc địa với 2 mặt tiền rất rộng mở và thuận tiện cho việc kết nối, giao lưu vớicư dân tại những phân khu khác dựa vào hệ thống giao thông bên trong khu đô thị. Sở hữu vị trí giáp ranh với phân khu Long Cảnh Đông và Long Khánh, vì thế phân khu Long Phú rất gần hồ điều hòa (khoảng 10ha) vì thế cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng những làn gió mát, trong lành từ hệ thống hồ điều hòa thổi vào, đem tới cảm giác thư giãn nhất.

các phân khu dự án Vinhomes Thăng Long

Các phân khu dự án Vinhomes Thăng Long

Những thiết kế vượt thời gian ngay tại biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long

Được những kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Úc thiết kế vô cùng sáng tạotrên nền phong cách kiến trúc vùng Địa Trung Hải, những căn biệt thự Long Phú KĐT Vinhomes Thăng Long vừa mang hơi hướng vừa cổ điển, vừa quý phái, mà lại không kém phần hiện đại. Vì thế, với kiểu kiến trúc này rất phù hợp với đặc điểm khí hậu miền nhiệt đới tại Việt Nam. Sống tại nơi đây quý khách sẽ được hòa quyện trong một không gian đầy sắc màu của sân vườn, thềm hoa, thảm cỏ và những sản phẩm nội thất cầu kỳ, tinh xảo. Trong mỗi góc nhỏcủa biệt thự khu Long Phúnày đều các chuyên gia kiến trúc trau chuốt tỷ mỷ và đầy tính nghệ thuật, đã làm tôn lên vẻ thẩm mỹ hoàn hảo cho những căn biệt thự.
Theo như những nhận định từ giới chuyên gia và nhà đầu tư thông thái đều cho rằng các dự án của Vinhomes, đặc biệt là Vinhomes Thăng Long vừa đảm bảo giá trị tăng bền vững theo thời gian, vừa mang lại lợi nhuận ổn định. Bên cạnh đó thì có rất nhiều khách hàng rất hài lòng vào những chính sách ưu đãi bán hàng cũng như cam kết của chủ đầu tư với chương trình cho thuê với mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư Vingroup.
Là khách hàng thông thái,quý vị sẽ có lựa chọn nào cho dự tính của mình trong những phân khu biệt thự Long Khánh, Long Thành, Long Phú và Long Cảnh ? Nhưng cho dù bạn có lựa chọn tại phân khu nào thì giá trị quý khách nhận được chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng và tồn tại bền vững trong cả tương lai.