4 tiêu chí vàng để đánh giá lựa chọn một dự án chung cư căn hộ cao cấp

4 tiêu chí vàng để đánh giá lựa chọn một dự án chung cư căn hộ cao cấp

Như ông bà vẫn thường nói“An cư, lạc nghiệp”câu nói đó như khẳng định tầm quan trọng của việc cần phải tìm 1 tổ ấm trước khi muốn phát triển sự nghiệp. Vậy để có thể xây dựng được 1 mái ấm cho gia đình như bạn vẫn hằng mong muốn thì trước khi chọn mua 1 căn hộ cao cấp như của dự án Vinhomes Khánh Hội thì bạn cũng nên đặt ra những tiêu chuẩn nhất định cho sự lựa chọn đó, nó sẽ giúp bạn có thêm những quyết định đúng đắn nhất. Và chính Vinhomes Khánh Hội đang sở hữu tất cả những lợi thế sau.

Các dự án mà Vingroup đã triển khai

Các dự án mà Vingroup đã triển khai

Vị trí kim cương của dự án

Đặc điểm về vị trí sẽ tạo nên giá trị của 1 căn hộ nói riêng và dự án bất động sản đó nói chung, nếu vị trí tốt thì sẽ đáp ứng được tối ưu mọi nhu cầu về ở và đi lại, đầu tư hay kinh doanh đều hoàn toàn có khả năng đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho người đầu tư. Chính vì lẽ đó mà một vị trí kim cương như Cảng Sài gòn nằm tại trung tâm Quận 4 TPHCM lại được Vingroup nhắm tới và khai thác triệt để nhằm tạo dựng nên 1 khu đô thị xanh, một dự án chung cư lớn cho thành phố mang tên Vinhomes Khánh Hội .

Môi trường sống hoàn hảo

Cuộc sống của người dân càng hiện đại bao nhiêu thì đời sống của họ càng được quan tâm chú ý một cách đặc biệt: bao gồm cơ sở hạ tầng và giao thông, không gian sống tươi xanh,lành mạnh, dịch vụ tiện ích,cộng đồng cư dân văn minh. Bơi vậy mà chất lượng cuộc sống luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất chứ không phải số lượng căn hộ.

Chủ đầu tư Vingroup – Tập đoàn thịnh vượng bậc nhất Việt Nam

Vingroup là chủ đầu tư lớn và chính thức của dự án Vinhomes Khánh Hội. Nhắc tới Vingroup là mọi người đã hình dung ra một tập đoàn xây dựng và đầu tư BĐS lớn nhất tại Việt Nam với hàng loạt dự án địa ốc đã được triển khai thành công như: Vinhomes Royal City, dự án căn hộ Vinhomes Times City, khu biệt thự Vinhomes Riverside, hệ thống biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas,…

Cam kết tiến độ xây dựng

Giá bán của một căn hộ luôn được khách hàng quan tâm phía sau vị trí và các tiện ích nhưng giá của căn hộ được quyết định bởi nhiều yếu tố và hoàn toàn có thể thay đổi nếu xét thêm yếu tố tiến độ. Chẳng hạn như nếu một dự án được cam kết hoàn thành sau 3 năm nhưng lại bắt khách hàng phải đợi mãi đến 4 năm mới hoàn thành thì chi phí thực tế của căn hộ đã bị đội lên rất cao rồi, do đó mà khách hàng sẽ phải chịu ảnh hưởng rất lớn từ việc ứ động vốn hay trượt giá của thị trường,…Nó cũng nguyên nhân mà khiến khách hàng từ bỏ sớm dự án.
Thế nhưng với chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup, tiến độ của các dựa ns lại luôn luôn được đảm bảo và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.